VỊ TRÍ CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

Căn hộ Viva Riverside sở hữu vị trí “vàng” của khu Tây Sài Gòn, toạ lạc tại 1472 Đường Võ Văn Kiệt, Phường 3, Quận 6, TP.HCM. Dự án với ba mặt tiền là đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Gia Phú và đường mở rộng 61. Đại lộ Võ Văn Kiệt là nút giao thông trọng điểm: có ý nghĩa kinh tế và mỹ quan đô thị. Đây cũng là cửa ngõ đến các tỉnh thành lân cận và các tỉnh miền Tây. 

Vị trí căn hộ Viva Riverside

Vị trí căn hộ Viva Riverside

Với vị trí ngay đại lộ Võ Văn Kiệt – đại lộ đẹp nhất TP.HCM, liền kềcác quận trung tâm, cư dân khu căn hộ có thể dễ dàng kết nối nhanh đến các khu vực lân cận như quận 1, quận 5, quận 7 và quận 8. Từ căn hộ Viva Riverside, bạn chỉ mất khoảng 10 phút để đến trung tâm quận 1 và 5 phút để đến quận 5. 

Cư dân dự án Viva Riverside quận 6 có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm và các khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông và hạ tầng công cộng đang được chú trọng đầu tư. Dự án nằm liền kề với tuyến xe buýt nhanh số một trên đại lộ Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ với tổng vốn đầu tư 137,5 triệu USD, liền kề với tuyến xe buýt đường thủy số 2.

Thêm vào đó, căn hộ Viva Riverside chỉ cách tuyến metro số 6 Bình Phú (Trường Chinh – Vòng xoay Phú Lâm) khoảng 2,4 km. Có thể thấy trong tương lai giá trị của Viva Riverside sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Từ Viva Riverside cũng có thể dễ dàng đi về các tỉnh miền tây Nam Bộ qua đại lộ Võ Văn Kiệt, hay đi qua các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu thông qua Võ Văn Kiệt, qua hầm Thủ Thiêm ra đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Sài Gòn – Long Thành.

Ngoài ra, TP.HCM cũng đang chuẩn bị khởi công tuyến Vành đai 3 sẽ giúp giao thương tại khu Tây có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác trong thành phố và các tỉnh thành xung quanh là Bình Dương, Đồng Nai và Long An thuận tiện hơn.

Hiện nay, thị trường khu Tây Sài Gòn nói chung và Quận 6 nói riêng đang trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để sinh sống bởi lợi thế hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, vị trí kết nối thuận tiện với các quận trung tâm và các tỉnh thành phía Nam. Đồng thời, khu vực này nhiều sông rạch đã được cải tạo mang lại cho cư dân một bầu không khí trong lành, thoáng mát. Hàng loạt những dự án cao cấp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đang được triển khai và hoàn thành trong tương lai sẽ giúp thay đổi bộ mặt thành phố và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại Quận 6.

Nếu không có nhu cầu an cư thì căn hộ Viva Riverside cũng là dự án phù hợp dành cho đầu tư. Với hàng loạt lợi thế về vị trí cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, quận 6 hiện là một thị trường đầy tiềm năng nhưng vẫn còn bỏ ngỏ. Dự đoán trong tương lai, đây sẽ là khu vực đầu tư sinh lời cao thu hút nhiều nhà đầu tư.

1093 Lượt xem